Vinschool thêm tính năng thông báo “con đã đến lớp” trên ứng dụng di động dành cho phụ huynh của mình

Với mục tiêu đảm bảo một môi trường học tập an toàn cho học sinh, hệ thống trường Vinschool mới đây đã có một loạt động thái nhằm đảm bảo an toàn trong việc đón trả học sinh.

Đầu tiên là cập nhật mới nhất trên ứng dụng KidsOnline – một ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non của Vinschool để kết nối với các phụ huynh có con theo học hệ mầm non. Theo đó, các phụ huynh có con theo học tại trường Vinschool đều bắt đầu nhận được thông báo “Bé đã đến lớp rồi bố mẹ nhé!” khi học sinh vào lớp học. Với cách thông báo mới, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm con cái mình đã đến lớp an toàn.

Vinschool cũng nhắc lại quy trình chặt chẽ của mình khi đưa đón học sinh, để phụ huynh nắm chắc và cùng giám sát, thực hiện, cụ thể như sau:

Giáo viên mầm non: Giáo viên mầm non sẽ điểm danh học sinh đầu giờ và thông tin này sau đó sẽ được cập nhật lên phần mềm KidsOnline. Từ đó Phụ huynh có thể nắm được thông tin về việc học sinh đã có mặt tại lớp học hay chưa. Nếu học sinh nghỉ học không phép, Giáo viên cần liên hệ với Phụ huynh để xác minh thông tin ngay vào đầu giờ sáng.

Nguồn: Cafebiz

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN