Trường mầm non Thực Nghiệm Mới

TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM MỚI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE
Trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hai Bà Trưng ra đời xuất phát từ mong muốn đáp ứng về một môi trường giáo dục trẻ chất lượng cao, nơi mỗi bé yêu là một cây nhỏ được ươm mầm, chăm sóc và uốn nắn bằng tình yêu thương, tâm huyết và trách nhiệm.

Nhà trường cam kết mang lại một môi trường sư phạm tiên tiến, khoa học và nhân văn nhất cho trẻ. Tại trường Mầm non Thực nghiệm mới – Hai Bà Trưng, các bé luôn được khuyến khích học tập và thể hiện tất cả những tiềm năng và năng khiếu vốn có.
Ngày 17/07/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Thực Nghiệm Mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN