Trường mầm non Sao Việt

TRƯỜNG MẦM NON SAO VIỆT – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE

Chương trình học mầm non Sao Việt theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo được coi là nền tảng đồng thời áp dụng phương pháp Montessori. Trường đối ngoại các trẻ làm quen ngoại ngữ từ sớm, từ những hình ảnh, phim hoạt hình, bài hát , những trò chơi,… giúp trẻ hứng thú hơn trong học tập. Đặc biệt, trẻ được tiếp xúc Tiếng anh với giáo viên bản ngữ giúp trẻ học cách phát âm một cách chuẩn xác.
Đây là một trong những địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình.

Ngày 27/06/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng Mầm Non Sao Việt được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Sao Việt luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN