Trường Mầm Non Ngôi Sao Sáng – Cầu Giấy, Hà Nội

TRƯỜNG MẦM NON NGÔI SAO SÁNG (NEWSTAR) – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Trường Mầm Non Newstar là một trong những trường chuyên làm công tác can thiệp sớm cho trẻ tự kỉ, chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý,…để chuẩn bị cho các cháu đi học hòa nhập ở các trường mầm non và tiểu học

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại, 100% các lớp đều có Ti vi, đầu đĩa, máy tính, đàn óc gan và điều hòa… đảm bảo cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Để dành tối đa thời gian của đội ngũ quản lý và giáo viên trong công tác nâng cao chất lượng giảng dạy, ngày 13/10/2017, trường MN Newstar đã kết hợp với KidsOnline để triển khai cài đặt phần mềm quản lý mầm non KidsOnline, đáp ứng nhu cầu quản lý trường thuận tiện, dễ dàng hơn so với cách quản lý truyền thống.

Các thầy cô đã được giới thiệu về cách sử dụng và trải nghiệm các tính năng hữu hiệu của KidsOnline. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường Mầm Non Newstar đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô và toàn thể nhà trường luôn mạnh khỏe, thành công!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN