Trường mầm non ngôi nhà sinh thái Eraschool

Trường mầm non Ngôi nhà sinh thái (EraSchool Vietnam), ngôi trường khác biệt và cách quản lý thông minh.
Eraschool chính thức đưa ứng dụng KidsOnline vào nhà trường để hỗ trợ trường quản lý toàn diện, ngoài ra, hãy cùng KidsOnline khám phá, tìm hiểu về ngôi trường mầm non xinh đẹp này nhé.

 Điều gì làm nên sự khác biệt của Eraschool? 
 Eraschool ngôi trường sinh thái đầu tiên tại Hà Nội xây dựng với tiêu chí nơi tuổi thơ của bé “Hạnh phúc cùng thiên nhiên” – với không gian lên đến 2,5 ha (Cơ sở tại Long Biên) và 2000m2 (Cơ sở tại Văn Quán- Hà Đông).
 Các lớp học đa năng chuyên biệt: Phòng thư viện rộng lớn, khu vận động dành riêng cho trẻ, phòng khám phá khoa học và sáng tạo nghệ thuật

 Bữa ăn cho các bé đều chế biến từ thực phẩm tươi ngon, tiến tới 100% hữu cơ được cung cấp và đảm bảo tại chính Trang trại của hệ thống Eraschool.
Học phí đã bao gồm các môn học năng khiếu

 Lựa chọn ưu điểm từ các phương pháp giáo dục Montessori, Reggio emilia, Highscope…

 Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện

 Ngoài những điểm mạnh về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục, để đáp ứng yêu cầu quản lý trường mầm non, Eraschool đã lựa chọn ứng dụng phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline, đồng thời giúp phụ huynh yên tâm gửi con ở trường mầm non.
 KidsOnline hỗ trợ tối đa công tác, các nghiệp vụ cho quản lý, hiệu trưởng trường, giảm tải công việc cho giáo viên, kết nối gia đình và nhà trường hiệu quả.
Cảm ơn Eraschool đã tin tưởng và đồng hành cùng KidsOnline trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc quý trường ngày càng phát triển vững mạnh.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN