Trường Mầm Non Mặt Trời Sáng

TRƯỜNG MẦM NON MẶT TRỜI SÁNG – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE

Trường Mầm Non Mặt trời Sáng xây dựng nền tảng nhân cách và trí tuệ cho các thế hệ mầm non ưu tú. Giúp trẻ sống có trách nhiệm và có trái tim biết yêu thương, chia sẻ và có kĩ năng làm việc tập thể. Trẻ được tham gia các trải nghiệm thực tế để bổ sung kiến thức và hình thành nền tảng nhân cách và trí tuệ một cách tốt nhất.
Đặc biệt trường xây dựng chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi với 5 lĩnh vực : Thể chất, Phát triển nhận thức, Ngôn ngữ và giao tiếp, Tình cảm quan hệ xã hội, Thẩm mỹ. Giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Ngày 21/08/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường Mặt Trời Sáng đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.
Cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ giáo viên và phụ huynh của trường mầm non Mặt Trời Sáng, KidsOnline đã đồng hành và trở thành trợ thủ đắc lực của nhà trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non Mặt Trời Sáng luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN