Trường mầm non Alpha

TRƯỜNG MẦM NON ALPHA – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MẦM NON KIDSONLINE

Trường Mầm non Alpha có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng được chuẩn giáo dục mầm non. Ngoài giáo dục theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục, trường còn đẩy mạnh triển khai áp dụng theo phương pháp giáo dục sớm Montessori với hệ thống trang thiết bị Bảng điện tử tương tác và bộ giáo cụ montessori vào giảng dạy. Trường đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục mầm non được phụ huynh tin yêu gửi gắm con em mình. 

Ngày 11/7/2017, Công ty CP KidsOnline đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline. Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về cách quản lý hiệu quả trường bằng phần mềm, qui trình sử dụng, các lợi ích mà KidsOnline mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên KidsOnline.

Đồng hành cùng Mầm non Alpha một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ lý đắc lực của trường.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Alpha luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN