Hệ thống trường mầm non Vinschool

Hệ thống trường mầm non Vinschool chính thức sử dụng Phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline để đáp ứng nhu cầu quản lý trường của mình.

Vinschool là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục của Tập đoàn Vingroup với mô hình Trường học liên cấp từ Mầm non đến hết Phổ thông trung học.

Hệ thống trường mầm non Vinschool: Vinschool Times City, Vinschool Nguyễn Chí Thanh, Vinschool Royal, Vinschool Vinhomes Riverside, Vinschool Central Park – TP.HCM.

Là hệ thống giáo dục phổ thông với sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa” cho các thế hệ trẻ Việt Nam, các ngôi trường của chúng tôi được xây dựng trên đất Việt Nam, dành cho người Việt Nam với hy vọng học sinh Vinschool sẽ thành công trên đất nước Việt Nam và góp phần làm rạng danh dân tộc Việt.

Vinschool đề cao 5 giá trị cốt lõi: Trí Tuệ, Chủ động, Chính trực, Sáng tạo, Hợp lực. Đặc biệt là việc cài đặt hệ điều hành tư duy cùng chương trình đào tạo nổi tiếng thế giới Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me của Tập đoàn Franklin Covey để thay đổi cách quản lý giáo dục, cách tư duy về giáo dục của chính giáo viên và phụ huynh. Từ đó thông qua nhiều hoạt động, các Vinser sẽ được rèn luyện 7 thói quen khơi dậy tố chất tự nhiên của học sinh, giúp các em chủ động đặt mục tiêu, biết ưu tiêu những việc quan trọng và biết hợp tác với nhau để cùng thành công.

Vinschool là hệ thống trường mầm non được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn làm địa chỉ đáng tin cậy, uy tín để gửi gắm con em mình trong quá trình học tập từ bậc mầm non đến trung học.

Chính vì hệ thống trường lớn cùng số lượng giáo viên và học sinh không ngừng tăng lên, đòi hỏi nhà trường phải tìm kiếm cho mình một giải pháp quản lý toàn diện hữu hiệu nhất.
Do vậy, tháng 12 – 2017, Vinschool đã lựa chọn KidsOnline làm giải pháp quản lý cho hệ thống trường mầm non.
Đồng hành cùng trường được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho trường bởi mô hình quản lý phù hợp cũng như những tính năng, tiện ích mà KidsOnline mang lại.

KidsOnline ngoài vai trò là phần mềm quản lý trường mầm non, còn đóng vai trò là app nhật ký online bé đến lớp, bố mẹ có thể theo dõi và đồng hành cùng quá trình vui học của con ở trường lớp. Các cô cũng không còn mất thời gian ghi chép giấy tờ, sổ sách như trước nữa.

Sự ủng hộ và phản hồi tích cực về KidsOnline của nhà trường cũng như phụ huynh học sinh Vinschool là niềm tự hào và động lực to lớn để KidsOnline phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non Vinschool luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

——————————————–

KidsOnline – Phần mềm quản lý trường mầm non phổ biến nhất

Với hơn 500 trường mầm non trên cả nước đang sử dụng | Xem báo giádung-thu-mien-phi

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN