[QUÀ TẶNG] TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC SỚM KIDS UP

Hè là THỜI ĐIỂM VÀNG cho con trải nghiệm trong năm, giúp con tự tin bứt phá, phát huy khả năng tưởng tượng, tư duy và trí thông minh.

Chắc hẳn bố mẹ của KidsOnline đang đau đầu với câu hỏi: “Cho con đi học hè, về quê hay tham gia các trại hè?”

Vậy thì tại sao, bố mẹ không cùng bé vừa học, vừa chơi nhỉ? Ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào và cùng lưu giữ những khoảng thời gian tuyệt vời!

Các bố mẹ hay mải tập trung vào học toán hay tiếng anh riêng lẻ, mà quên mất rằng: với trẻ, học chỉ đơn giản là sự THÍCH THÚ, phát triển TƯ DUY làm gốc mới tạo sự phát triển bền vững.

Giáo dục từ sớm – Nên hay không?
Nếu có một lý do quan trọng nào cản trở các bậc phụ huynh không quan tâm tới việc dạy con sớm, đó chính là họ nghi ngờ về lợi ích và sự phù hợp của chương trình giáo dục sớm tại nhà hoặc tại trung tâm giáo dục sớm.

 KidsOnline xin dành tặng Phụ huynh các bé 200 mã để nhận được tài khoản bản quyền Chương trình giáo dục sớm Kids UP (trị giá 1.000.000 VNĐ).

Kids UP là chương trình giáo dục sớm đầu tiên tập trung phát triển tư duy cho trẻ thông qua các trò chơi, tạo nền tảng cho sự tập trung, quá trình nhận thức, cách giải quyết vấn đề sau này của trẻ. Không chỉ giúp trẻ phát huy khả năng tưởng tượng, ghi nhớ, ngôn ngữ, toán tư duy, cảm thụ âm nhạc… Kids UP còn cung cấp hệ thống kiến thức tự nhiên vô cùng phong phú với nhiều chủ đề và phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, chương trình học tự động điều chỉnh độ khó các câu hỏi nên mỗi bé sẽ có một lộ trình học riêng, phù hợp và phát huy tối đa khả năng của từng bé. Chương trình được thiết kế độc đáo dành cho trẻ 2-6 tuổi, giúp trẻ:

 – Kích thích não bộ

 – Phát triển kỹ năng

 – Giải trí, tạo hứng khởi

 – Phát triển vận động tinh

 – Phát triển ngôn ngữ

 – Dễ hấp thụ lượng kiến thức mới  

Với Kids UP, bé được tham gia:

  +  70+ loại trò chơi trí tuệ hấp dẫn như: Tìm nửa còn thiếu; ghép hình đơn giản; nhớ nhanh vị trí; phân biệt cao thấp, lớn nhỏ, nặng nhẹ; bộ phận cơ thể, làm quen với chữ cái; các trò chơi quy luật đơn giản; chọn đúng màu để tô vẽ; tìm hiểu về chuỗi thức ăn của động vật; nối nhiều điểm thành hình; tô màu đơn giản; học cách xem giờ,  các trò chơi logic; mê cung; làm quen với con số, số lượng, các phép toán và so sánh đơn giản… Những trò chơi này sẽ khợi dậy tiềm năng của não bộ trong giai đoạn vàng 6 năm đầu đời.

  +   300 bài học với nhiều chủ đề

  +   3 cấp độ phù hợp nhiều độ tuổi

  +   Hỗ trợ đa ngôn ngữa

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký tại đây để cho con trải nghiệm những trò chơi bổ ích trong ứng dụng Kids Up nhé!

Ghi chú:

  • KidsOnline dành tặng 200 tài khoản bản quyền cho 200 phụ huynh đầu tiên lấy mã từ hộp quà từ chương trình trên APP KIDSONLINE. Phụ huynh vui lòng vào “hộp quà”để nhận mã khuyến mãi.
  • Phụ huynh vẫn có thể tải Kids UP và trải nghiệm bản dùng thử sau khi số lượng quà tặng tài khoản bản quyền đã hết;
  • Thời hạn chương trình: 30/6/2018.
  • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900.0362 chọn nhánh 1 để được tư vấn.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN