QUÀ TẶNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI ĐẾN TỪ THỜI TRANG TRẺ EM RABITY

THỜI TRANG TRẺ EM RABITY: CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI DÀNH RIÊNG CHO PHỤ HUYNH KIDSONLINE – TIẾT KIỆM TỚI 20% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

[Độc quyền tại Kidsonline] – Tặng mã giảm giá 20% giá trị đơn hàng cho phụ huynh đến mua sắm tại Thời trang Trẻ em Rabity.

 

Rabity là thương hiệu thời trang trẻ em Việt Nam lớn nhất trên thị trường, với gần 70 showroom tại các TTTM Aeon Mall, Vincom, Lotte, Big C,… trên khắp cả nước.

Các sản phẩm đến từ Rabity luôn được chú trọng sử dụng chất liệu thiên nhiên, mềm mại, thoải mái, mang tính ứng dụng cao và đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cho trẻ 1-15 tuổi trong mọi trường hợp: đi học, dạo phố, du lịch,…

Với tiêu chí thời trang là sự An toàn – Thoải mái – Khám phá thế giới & Phát triển toàn diện, thời trang Rabity tự hào đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các cha mẹ.

▪ Nhân dịp Giáng Sinh và năm mới, Rabity kết hợp cùng KidsOnline, đem đến chương trình ưu đãi đặc biệt cho phụ huynh của KidsOnline.

Cách thức nhận MÃ GIẢM GIÁ:

Bước 1: Phụ huynh vui lòng vào “hộp quà” trên App KidsOnline để nhận mã giảm giá.

Bước 2: Khách hàng cung cấp mã giảm giá cho nhân viên Rabity tại quầy để được giảm tới 20% giá trị đơn hàng.

✅ Mã giảm giá để thanh toán 20% giá trị đơn hàng hoặc không quá 100.000 VND trên mỗi hóa đơn.

✅ Mỗi mã giảm giá chỉ áp dụng cho 1 hóa đơn mua hàng (bao gồm nhiều sản phẩm) và không quy đổi thành tiền mặt.

✅ Chương trình không áp dụng đồng thời các CTKM khác, không áp dụng khi mua hàng online tại www.rabity.vn, không áp dụng với hàng giảm giá.

✅ Chương trình kéo dài đến hết 31.1.2020

————————————-

Danh sách tất cả cửa hàng của Rabity mời xem tại https://rabity.vn/pages/chuoi-he-thong

Chương trình chỉ không áp dụng tại các cửa hàng sau: TTTM Robin Hà Nội, Siêu thị AEON Long Biên Hà Nội, Siêu thị AEON Hà Đông Hà Nội, TTTM Vinatex Hà Nội.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN