KidsOnline và Bệnh viện Nhi Trung Ương cho ra mắt chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” - KidsOnline
KidsOnline và Bệnh viện Nhi Trung Ương cho ra mắt chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”

Chào đón một thiên thần nhỏ ra đời, những người làm cha làm mẹ vừa sống trong niềm hạnh phúc khôn tả vừa lo lắng không biết làm sao để chăm sóc con yêu được tốt nhất. Cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp cho con của mình nhưng lại thiếu đi rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng chăm sóc trẻ.

Vì vậy, ngày 18 tháng 7 năm 2018 Bệnh viện nhi Trung Ương và KidsOnline chính thức hợp tác xây dựng chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” trên ứng dụng KidsOnline nhằm phục vụ nhu cầu học hỏi kiến thức và tìm kiếm thông tin phụ huynh của KidsOnline trên khắp cả nước, hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy con tốt hơn.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết hợp tác xây dựng nội dung chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”:

Bà Lê Thị Minh Hương (Phó GĐ Bệnh Viện Nhi Trung Ương – bên trái) và ông Lê Huy Long (Giám đốc Công ty CP KidsOnline – bên phải)

Hình ảnh chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” trên ứng dụng KidsOnline:

Bệnh viện Nhi Trung Ương (VNCH) là bệnh viện Nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Nhi khoa. Được thành lập vào năm 1969 như Viện Bảo vệ sức khỏe trẻ em, VNCH cung cấp điều trị thần kinh, bệnh đường hô hấp, suy dinh dưỡng, ung thư, thận, nội tiết, huyết học, tim mạch, phẫu thuật, sơ sinh, chăm sóc đặc biệt, cấp cứu, bệnh truyền nhiễm, tâm thần, gây mê, phục hồi phẫu thuật, y học cổ truyền, khám bệnh ngoại trú và phục hồi chức năng vật lý trị liệu.

Với cơ sở vật chất hiện đại tại Hà Nội bao gồm 1.700 giường và đội ngũ hơn 1.700 bác sĩ, y tá và quản trị viên, trong năm 2017, VNCH đã tổ chức dịch vụ cho gần 90.000 bệnh nhân nội trú, 941.000 bệnh nhân ngoại trú và thực hiện hơn 18.000 ca phẫu thuật.

VNCH là trung tâm hàng đầu của Việt Nam về phẫu thuật nội soi, soi ngực và phẫu thuật nội soi trẻ em; trung tâm hàng đầu về ghép gan, thận và ghép tế bào gốc, phẫu thuật tim sơ sinh và can thiệp tim; chẩn đoán bệnh chuyển hóa và di truyền và chẩn đoán phân tử cho các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em.

VNCH cũng là trung tâm đào tạo hàng đầu của đất nước về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Bệnh viện tiên phong trong các hoạt động truyền thông tới cộng đồng để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe trẻ em dựa vào cộng đồng và gia đình ở cấp cơ sở, sử dụng trang web và phương tiện truyền thông xã hội để tiếp cận với các thế hệ trẻ của cha mẹ Việt Nam, những người sử dụng Internet và ứng dụng di động.

VNCH đã ký thỏa thuận với Công ty CP KidsOnline – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline hàng đầu Việt Nam, ứng dụng KidsOnline làm một kênh hiệu quả để truyền tải thông tin tới cha mẹ mầm non. KidsOnline sẽ phối hợp chặt chẽ với đội ngũ truyền thông của VNCH và các bác sĩ và y tá VNCH để sản xuất và phát sóng các thông điệp chăm sóc sức khỏe sớm và chính xác trực tiếp cho đội ngũ gần 100.000 phụ huynh của trẻ nhỏ trên ứng dụng KidsOnline.

Chuyên mục nội dung “Vì sức khỏe bé yêu” là hệ thống chuỗi thông tin trực tuyến mới nhất hiện nay cung cấp đầy đủ và cần thiết nhất về chăm sóc sức khỏe trẻ em và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm thường gặp ở trẻ. Chuyên mục gồm các nội dung cụ thể:

– Dành cho mẹ và bé:

+ Tập hợp nhiều thông tin thiết thực, bổ ích và xác thực về sức khỏe trẻ em mà các bậc phụ huynh rất “muốn biết”, cụ thể như thông tin “Chủng ngừa cho trẻ”, chuyên đề “Sức khỏe trẻ em” cung cấp các bài viết về biện pháp phòng ngừa các bệnh trẻ em theo mùa, kiến thức đúng về chăm sóc trẻ trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ nhỏ, giúp làm đầy thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe trẻ em cho đông đảo phụ huynh khi truy cập ứng dụng KidsOnline.

Cùng xem video nội dung “Hướng dẫn tắm bé” của bác sĩ Viện Nhi Trung Ương dưới sự hỗ trợ ghi hình của KidsOnline:

Link:

+ Chuỗi thông tin tin tức, sự kiện

+ Một số thông tin công tác xã hội khác

+ Nội dung dạng video Nhi khoa chân thực, sinh động

Mong rằng chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” của KidsOnline và bệnh viện Nhi Trung Ương sẻ giúp cho quý phụ huynh và tất cả độc giả thân quen có được những thông tin, kiến thức hữu ích nhanh nhất và chất lượng nhất trong quá trình tìm kiếm và truy cập nguồn thông tin.

Tin tức liên quan
KidsOnline tài trợ Hội thảo Khoa học
“Giáo dục sớm: Phát triển năng lực của trẻ trong những năm đầu đời”
Ngày 26/11/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc Sức khỏe Cộng đồng Việt Nam (VACHE) cùng Viện Nghiên cứu Giáo dục Phát triển Tiềm năng Con người (IPD) đã tổ chức Hội thảo Khoa học “Giáo dục sớm – Phát triển năng lực của trẻ trong những năm đầu đời: lý […]
Đọc thêm
[Hà Nội] TẬP HUẤN ĐÀO TẠO CAO CẤP – PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH CHO TRẺ MẦM NON
Nhằm nâng cao kỹ năng chuyên sâu cho giáo viên mầm non, đặc biệt là kỹ năng phát triển trí thông minh ở trẻ, KidsOnline kết hợp cùng Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương tổ chức hội thảo “Phát triển trí thông minh cho trẻ mầm non” Buổi đào tạo được dẫn dắt bởi […]
Đọc thêm
KidsOnline đồng hành cùng
“Tọa đàm: Chuyển đổi kỹ năng số ở Việt Nam”
Hà Nội, ngày 9 tháng 10 năm 2020 – Tọa đàm về chuyển đổi kỹ năng số được tổ chức hôm nay tại Hà Nội nêu bật những thách thức và cơ hội chính mà Việt Nam phải đối mặt trong việc thu hẹp khoảng cách số. Được tổ chức trước thềm hội nghị của Bộ […]
Đọc thêm
KidsOnline – TẶNG 50 TỦ SÁCH DÀNH CHO HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON TRÊN TOÀN QUỐC
Những đầu sách hay và ý nghĩa nhất dành cho sự phát triển của trẻ mầm non đã được tuyển chọn từ Alphabook để KidsOnline dành tặng đến ngôi trường thông minh trên toàn quốc. 𝑻𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒕𝒖̉ 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒙𝒊𝒏𝒉 𝑪𝒉𝒐 𝒏𝒈𝒐̂𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒏𝒉!!! 🎁 Trong tháng 10, khi đồng hành cùng KidsOnline, Trường […]
Đọc thêm
20.000+ GIÁO VIÊN MẦM NON: “TÔI CẢM THẤY VÔ CÙNG HẠNH PHÚC VÀ YÊU NGHỀ!
Khi nhận được câu hỏi về mức độ hài lòng với công việc hiện tại của giáo viên tại các trường mầm non trong hệ thống KidsOnline, các giáo viên đều có phản hồi chung là cảm thấy yêu nghề. – “Thay vì viết nhật ký cuối tuần bằng tay thì chúng tôi đã có […]
Đọc thêm
Trường mầm non hạnh phúc chỉ khi giáo viên hạnh phúc
KidsOnline giúp 1200+ Trường mầm non trên toàn quốc và hơn 20.000 giáo viên hạnh phúc, hài lòng. – “Mọi trao đổi của giáo viên với phụ huynh mang tính chuyên nghiệp và hiệu quả hơn rất nhiều, giảm tải được số lượng công việc cho các cô giáo. Tôi cảm thấy rất hài lòng!” […]
Đọc thêm
KidsOnline – Lưu giữ khoảnh khắc tuyệt diệu của bé nhờ tính năng tự động tạo video kỷ niệm
Tuổi mầm non của trẻ là giai đoạn vô cùng quý giá trong cuộc đời các con. Đây là lần đầu tiên con được biết đến trường lớp, biết thêm nhiều bạn bè mới. Đây cũng là lần đầu tiên người chăm sóc con mỗi ngày không phải là những người con thân thiết từ […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm