KidsOnline và Bệnh viện Nhi Trung Ương cho ra mắt chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” - KidsOnline
KidsOnline và Bệnh viện Nhi Trung Ương cho ra mắt chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”

Chào đón một thiên thần nhỏ ra đời, những người làm cha làm mẹ vừa sống trong niềm hạnh phúc khôn tả vừa lo lắng không biết làm sao để chăm sóc con yêu được tốt nhất. Cha mẹ nào cũng muốn dành những điều tốt đẹp cho con của mình nhưng lại thiếu đi rất nhiều kinh nghiệm, kĩ năng chăm sóc trẻ.

Vì vậy, ngày 18 tháng 7 năm 2018 Bệnh viện nhi Trung Ương và KidsOnline chính thức hợp tác xây dựng chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” trên ứng dụng KidsOnline nhằm phục vụ nhu cầu học hỏi kiến thức và tìm kiếm thông tin phụ huynh của KidsOnline trên khắp cả nước, hỗ trợ cha mẹ nuôi dạy con tốt hơn.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết hợp tác xây dựng nội dung chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu”:

Bà Lê Thị Minh Hương (Phó GĐ Bệnh Viện Nhi Trung Ương – bên trái) và ông Lê Huy Long (Giám đốc Công ty CP KidsOnline – bên phải)

Hình ảnh chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” trên ứng dụng KidsOnline:

Bệnh viện Nhi Trung Ương (VNCH) là bệnh viện Nhi khoa tốt nhất Việt Nam và là một trong 3 bệnh viện hàng đầu khu vực trong lĩnh vực Nhi khoa. Được thành lập vào năm 1969 như Viện Bảo vệ sức khỏe trẻ em, VNCH cung cấp điều trị thần kinh, bệnh đường hô hấp, suy dinh dưỡng, ung thư, thận, nội tiết, huyết học, tim mạch, phẫu thuật, sơ sinh, chăm sóc đặc biệt, cấp cứu, bệnh truyền nhiễm, tâm thần, gây mê, phục hồi phẫu thuật, y học cổ truyền, khám bệnh ngoại trú và phục hồi chức năng vật lý trị liệu.

Với cơ sở vật chất hiện đại tại Hà Nội bao gồm 1.700 giường và đội ngũ hơn 1.700 bác sĩ, y tá và quản trị viên, trong năm 2017, VNCH đã tổ chức dịch vụ cho gần 90.000 bệnh nhân nội trú, 941.000 bệnh nhân ngoại trú và thực hiện hơn 18.000 ca phẫu thuật.

VNCH là trung tâm hàng đầu của Việt Nam về phẫu thuật nội soi, soi ngực và phẫu thuật nội soi trẻ em; trung tâm hàng đầu về ghép gan, thận và ghép tế bào gốc, phẫu thuật tim sơ sinh và can thiệp tim; chẩn đoán bệnh chuyển hóa và di truyền và chẩn đoán phân tử cho các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em.

VNCH cũng là trung tâm đào tạo hàng đầu của đất nước về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Bệnh viện tiên phong trong các hoạt động truyền thông tới cộng đồng để thúc đẩy chăm sóc sức khỏe trẻ em dựa vào cộng đồng và gia đình ở cấp cơ sở, sử dụng trang web và phương tiện truyền thông xã hội để tiếp cận với các thế hệ trẻ của cha mẹ Việt Nam, những người sử dụng Internet và ứng dụng di động.

VNCH đã ký thỏa thuận với Công ty CP KidsOnline – Đơn vị cung cấp phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline hàng đầu Việt Nam, ứng dụng KidsOnline làm một kênh hiệu quả để truyền tải thông tin tới cha mẹ mầm non. KidsOnline sẽ phối hợp chặt chẽ với đội ngũ truyền thông của VNCH và các bác sĩ và y tá VNCH để sản xuất và phát sóng các thông điệp chăm sóc sức khỏe sớm và chính xác trực tiếp cho đội ngũ gần 100.000 phụ huynh của trẻ nhỏ trên ứng dụng KidsOnline.

Chuyên mục nội dung “Vì sức khỏe bé yêu” là hệ thống chuỗi thông tin trực tuyến mới nhất hiện nay cung cấp đầy đủ và cần thiết nhất về chăm sóc sức khỏe trẻ em và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm thường gặp ở trẻ. Chuyên mục gồm các nội dung cụ thể:

– Dành cho mẹ và bé:

+ Tập hợp nhiều thông tin thiết thực, bổ ích và xác thực về sức khỏe trẻ em mà các bậc phụ huynh rất “muốn biết”, cụ thể như thông tin “Chủng ngừa cho trẻ”, chuyên đề “Sức khỏe trẻ em” cung cấp các bài viết về biện pháp phòng ngừa các bệnh trẻ em theo mùa, kiến thức đúng về chăm sóc trẻ trẻ sơ sinh, chăm sóc trẻ nhỏ, giúp làm đầy thêm kiến thức về chăm sóc sức khỏe trẻ em cho đông đảo phụ huynh khi truy cập ứng dụng KidsOnline.

Cùng xem video nội dung “Hướng dẫn tắm bé” của bác sĩ Viện Nhi Trung Ương dưới sự hỗ trợ ghi hình của KidsOnline:

Link:

+ Chuỗi thông tin tin tức, sự kiện

+ Một số thông tin công tác xã hội khác

+ Nội dung dạng video Nhi khoa chân thực, sinh động

Mong rằng chuyên mục “Vì sức khỏe bé yêu” của KidsOnline và bệnh viện Nhi Trung Ương sẻ giúp cho quý phụ huynh và tất cả độc giả thân quen có được những thông tin, kiến thức hữu ích nhanh nhất và chất lượng nhất trong quá trình tìm kiếm và truy cập nguồn thông tin.

Tin tức liên quan
BẢO HIỂM DỊCH VỤ KIDSONLINE –
“THẤU HIỂU ĐỂ SẺ CHIA”
Tháng 5 này, KidsOnline triển khai chương trình Bảo hiểm dịch vụ KidsOnline với thông điệp “Thấu hiểu để sẻ chia”, đồng hành với Cộng đồng các trường mầm non khắc phục những khó khăn và ảnh hưởng do dịch COVID-19 gây ra. Trong bối cảnh dịch COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức […]
Đọc thêm
VUI HỌC ĐA NGÔN NGỮ CÙNG MONKEY JUNIOR – TẶNG NGAY 3 THÁNG SỬ DỤNG MIỄN PHÍ VMONKEY
[Độc quyền tại KidsOnline] Miễn phí 3 THÁNG sử dụng VMONKEY – Ứng dụng học Tiếng Việt dành cho trẻ Mầm non và Tiểu học theo chương trình GDPT mới, khi đăng ký Monkey Junior trước 25/05/2021. Từ ngày 07/05/2021 đến ngày 25/05/2021, tất cả khách hàng của KidsOnline khi đăng ký mua mới sản […]
Đọc thêm
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN LONG BIÊN
CHỈ ĐẠO TRIỂN KHAI KIDSONLINE TẠI CÁC
TRƯỜNG MẦM NON TRÊN ĐỊA BÀN
Vào sáng ngày 29/04/2021, buổi họp giữa lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Long Biên, Hiệu trưởng các trường mầm non và đại diện KidsOnline đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi họp chuyên môn thường kỳ diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, thẳng thắn và cầu thị. Phần đầu buổi họp là […]
Đọc thêm
KIDSONLINE CHO RA MẮT CHUYÊN MỤC MỚI:
“ĐỌC SÁCH CHO TRẺ”
Kể từ tháng 5/2021, KidsOnline hợp tác với Umbalena – ứng dụng sách tương tác hàng đầu Việt Nam – cho ra mắt chuyên mục mới vô cùng bổ ích ngay trên ứng dụng KidsOnline: Đọc sách cho trẻ. Với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách cho trẻ ngay từ khi còn […]
Đọc thêm
CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
CAMERA AI TỰ ĐỘNG XÁC THỰC KHUÔN MẶT
Tháng 5 này, chỉ cần đăng ký sử dụng KidsOnline trước ngày 15/05, nhà trường sẽ được trải nghiệm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ những tính năng ưu việt của camera AI. KidsOnline là phần mềm đầu tiên và duy nhất ứng dụng camera tự động xác thực khuôn mặt bằng AI. Mỗi khi con đến […]
Đọc thêm
ĐẠI DIỆN KIDSONLINE THAM DỰ NGÀY HỘI
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
QUẬN BA ĐÌNH LẦN THỨ V
Vào ngày 27/3, tại trường Trung học cơ sở Phan Chu Trinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức ngày hội công nghệ thông tin với chủ đề “Chuyển đổi số ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình hướng tới giáo dục thông minh”. Lễ khai mạc ngày […]
Đọc thêm
Điều đặc biệt đến từ Workshop “Ngôi trường hạnh phúc bắt đầu từ chính BẠN”
Ngày 18/03/2021, Workshop “Ngôi trường hạnh phúc bắt đầu từ chính BẠN” được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hồ Chí Minh (92-96 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh) đã thu hút rất nhiều Hiệu trưởng/ Chủ trường mầm non tham gia. Workshop trao […]
Đọc thêm

Quý trường đăng ký
trải nghiệm