KidsOnline: những điểm nhấn trong năm 2019

 

KidsOnline đã trải qua một năm 2019 với hàng loạt các hoạt động, sự kiện ý nghĩa, bền bỉ đồng hành cùng sự phát triển của các trường mầm non trên cả nước. Tại thời điểm cuối năm này, hãy điểm lại những sự kiện đáng nhớ trong năm 2019 và mong chờ một năm 2020 đầy hứa hẹn.

 

Công ty

KidsOnline đạt mốc 1200 trường mầm non tin dùng

Chính thức đạt mốc 1200 trường mầm non tin dùng sản phẩm phần mềm, KidsOnline vinh dự nhận được sự tin tưởng của cộng đồng các trường mầm non trong cả nước, thực sự là giải pháp quản lý trường mầm non phổ cập nhất hiện nay.

 

KidsOnline hỗ trợ thành lập Hiệp hội Giáo dục Mầm non Ngoài công lập Việt Nam

Ban vận động thành lập Hiệp hội Giáo dục Mầm non Ngoài công lập Việt Nam chính thức được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận vào ngày 07/06/2019. Lễ ra mắt và tuyên bố quyết định thành lập Ban vận động Hiệp hội Giáo dục Mầm non Ngoài công lập Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội vào 02/07/2019.

 

Tổ chức chuỗi hội thảo, tập huấn hàng tháng 

KidsOnline không ngừng xây dựng năng lực đội ngũ cho các trường mầm non thông qua chuỗi hội thảo, tập huấn hàng tháng trong cả nước với những chủ đề “nóng hổi” của ngành giáo dục như xây dựng trường mầm non hạnh phúc; giảm tải áp lực cho giáo viên để giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp, bạo hành trẻ; xử lý khủng hoảng truyền thông,… Gần 10 hội thảo lớn đã được tổ chức trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa,…) với sự tham gia của 2300 đại biểu,1500 trường cùng các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc.

 

Xây dựng cộng đồng cha mẹ trẻ

KidsOnline hợp tác với TiniWorld đem đến hơn 53.000 phiếu vui chơi miễn phí cho các bé trong cả nước. 

Clip “Bác sĩ Bệnh viện Nhi hướng dẫn tắm bé tại nhà”  đạt gần 800,000 lượt view và chia sẻ chỉ trong 12 tháng trên youtube, đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho cha mẹ.

 

Con người

Với phương châm con người là then chốt, KidsOnline đã có nhiều hoạt động đào tạo nội bộ, teambuilding, du lịch gắn kết các thành viên với nhau.

Nhân viên KidsOnline trải nghiệm văn hóa nước bạn trong chuyến du lịch Hàn Quốc vào tháng 6. 

Chuyến du lịch tại SkyView, Hòa Bình vào tháng 10: chuyến đi khám phá vùng đồi núi tuyệt đẹp của đất nước.

 

Các hoạt động teambuilding hàng tháng – hoạt động không chỉ “siết cơ” mà còn “siết chặt tình cảm” của các thành viên.

Nhưng điều quan trọng nhất là KidsOnline đã tạo được một môi trường doanh nghiệp thân thiện, nơi các con người cùng làm việc và cùng hỗ trợ, thương yêu nhau. Chúng tôi tự hào về điều đó!

Năm  2019 qua đi sẽ là khởi đầu cho một năm 2020 đầy hứa hẹn. Chúc cho những điều tốt đẹp, sự bình an và yêu thương sẽ đến với tất cả mọi người!

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN