KidsOnline đồng hành cùng mầm non Happy House – CHÀO MỪNG TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG MẦM NON AN TOÀN

Trong không khí háo hức chào đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài chống dịch, KidsOnline đã tiến hành School Tour “Đồng hành cùng trường học an toàn” – tặng khẩu trang vải kháng khuẩn đến các trường mầm non. Điểm đến đầu tiên của KidsOnline là Trường mầm non Happy House – tỉnh Bắc Ninh.

Buổi sáng, các bạn học sinh bắt đầu đến trường trong tâm thế háo hức và vui tươi. Trường chuẩn bị hết sức chu đáo, từ việc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và dùng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho con đến tổ chức các hoạt động học và vui chơi cho các con, để các con sớm thích nghi lại với trường lớp.

Bên cạnh đó, trường cũng tiến hành đo chiều cao, chỉ số phát triển của trẻ và cập nhật thông tin cùng các hoạt động sinh hoạt của trẻ trong ngày lên hệ thống KidsOnline để phụ huynh có thể đồng thời theo dõi và an tâm hơn.

v

Được hỏi về sự tin tưởng của phụ huynh đối với công tác phòng dịch và chuẩn bị đón trẻ trở lại trường, các cô giáo ở đây cho biết phụ huynh khá an tâm, bởi trước đó, nhà trường và các cô đã trao đổi với phụ huynh thông qua app KidsOnline, nhà trường cũng dựa theo ý kiến từ phụ huynh để đưa ra các tiêu chí chuẩn bị tốt hơn. 

Chia sẻ thêm, các cô giáo cũng cho biết ứng dụng KidsOnline trong quản lý trường không chỉ giúp các cô tương tác với phụ huynh tốt hơn, tiết kiệm thời gian, công sức mà còn khiến phụ huynh hài lòng hơn; đồng thời, quản lý học phí của nhà trường giờ đây cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn gấp 10 lần.

Trường mầm non Happy House đang nỗ lực mỗi ngày, vừa nâng cao chất lượng giảng dạy kết hợp cùng công nghệ, vừa đem đến cho học sinh và phụ huynh những giá trị tốt nhất để vươn tới một ngôi trường mầm non hạnh phúc toàn diện.

Chào mừng học sinh cả nước trở lại trường học an toàn, KidsOnline GIẢM 40% PHÍ NIÊM YẾT cho khách hàng ký hợp đồng trong tháng 5.

💎 Mức phí sử dụng giảm còn 18.000 VNĐ/ 1 Học sinh/ 1 tháng

💎 Giá dịch vụ không thay đổi trong suốt quá trình khách hàng sử dụng KidsOnline

💎 Tặng thêm 01 tháng sử dụng dịch vụ và miễn phí truy thu số lượng học sinh phát sinh thêm trong kỳ thanh toán đầu

💎 Tặng combo phòng dịch cho mỗi học sinh: 01 gel rửa tay khô kháng khuẩn 50ml + 02 khẩu trang kháng khuẩn cờ đỏ sao vàng

💎Tặng gói quảng cáo và thu hút tuyển sinh thời hạn 1 năm, TRỊ GIÁ 1.450.000 tại KiddiHub

❗️ Đăng ký ngay để được hưởng ưu đãi hấp dẫn: https://truongmamnonhanhphuc.kidsonline.edu.v

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN