KidsOnline vinh dự được chọn tham gia Innovation Roadshow do Đại sứ quán Mỹ và Bộ KHCN tổ chức

Ngày 07/03/2016 tại hội trường Bộ Khoa Học & Công Nghệ đã diễn ra Hội thảo “Kết nối đổi mới sáng tạo Innovation Roadshow 2016” do bộ Khoa Học & Công Nghệ  và Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức.

Hội thảo lần này được tổ chức nhằm trao đổi, chia sẻ thông tin giữa các tập đoàn, các doanh nghiệp, quỹ đầu tư Hoa Kỳ với các đơn vị viện trường, các doanh nghiệp, đơn vị khởi nghiệp nổi bật của Việt Nam, trong đó có KidsOnline. Sự kiện Kết nối đổi mới sáng tạo là một trong những hoạt động đầu tiên thuộc sáng kiến Kết nối Hoa Kỳ – ASEAN của chính phủ Hoa Kỳ nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa 2 khu vực. Một trong những trụ cột của Kết nối này là hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.

 

innovation-roadshow-2016-omt-kidsonline

Hội thảo có sự tham dự của Đại sứ quán Hoa kỳ tại Việt Nam – Ngài Ted Osius; Ngài Đại sứ David Throne – Cố vấn cấp cao của Ngoại trưởng Hoa Kỳ; cùng nhiều tập đoàn, doanh nghiệp, quỹ đầu tư Hoa Kỳ. Về phía Bộ Khoa Học & Công Nghệ có sự tham gia của Tiến sĩ Trần Văn Tùng –Thứ trưởng Bộ Khoa Học & Công Nghệ; lãnh đạo các đơn vị bộ ngành trực thuộc. Cùng 25 doanh nghiệp khởi nghiệp, các nhà đầu tư, viện trường và các cá nhân tiêu biểu trong hoạt động khởi nghiệp.

innovation-roadshow-2016-omt-kidsonline-2

Các ứng dụng thực tế mà KidsOnline mang lại cho không chỉ các trường mầm non mà còn với giáo viên và phụ huynh đã được các đại biểu và các nhà đầu tư đánh giá cao. Đồng thời sẽ tạo điều kiện để KidsOnline giới thiệu hệ thống sang thị trường Mỹ, Canada và các nước khác

innovation-roadshow-2016-omt-kidsonline-3

Bà Đậu Thúy Hà – CTHĐQT giới thiệu về ứng dụng KidsOnline cho các đại biểu

 

innovation-roadshow-2016-omt-kidsonline-4

KidsOnline nhận được sự quan tâm của các vị quan khách

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN