Hướng dẫn nhận quà cực chất từ trường nghệ thuật Kids Art & Music Saigon cho bé

Bước 1: Truy cập vào “Cha mẹ cần biết” (nằm ở vị trí dưới cùng của trang chủ) trong App KidsOnline như Hình 1 dưới đây:

Hình 1

Bước 2: Tìm bài viết “Quà tặng hè: Nhận ngay coupon lên đến 35% học phí khóa học nghệ thuật” (Hình 2) và ấn nút TUNG HOA (THÍCH) bài viết (Hình 3).

Bước 3: Vào phần icon “Hộp quà” (Góc trái trang chủ) – (Hình 4) và click vào Chương trình “KIDS ART” (Hình 5)

Bước 4: Lấy mã 

Click nút “Lấy mã” như Hình 6:

Bước 5: Đăng ký nhận mã thành công 

Nếu bạn may mắn được thông báo lấy mã thành công, bạn sẽ nhận được thông báo: ““Chúc mừng bạn đã nhận đăng ký nhận mã thành công! “. (Hình 7)

Nếu bạn không may mắn, bạn sẽ nhận được thông báo: “Rất tiếc, chương trình đã hết mã khuyến mãi. Chúc bạn may mắn lần sau.”

Bước 6: Hướng dẫn sử dụng mã Kids Art 

Sau khi nhận được thông báo lấy mã thành công, bạn sang tab “Quản lý mã” trong mục hộp quà và lưu lại mã của mình trong chương trình Kids Art.

Khi có mã (Hình 8), bạn có thể đưa bé nhà mình đến ngay trung tâm của Kids Art để đăng ký khóa học năng khiếu cho bé nhà mình, với mã KidsOnline cung cấp, bạn được giảm 35% khóa học, đồng thời nếu bạn nằm trong top 300 người đầu tiên lấy mã thành công, bạn sẽ được tặng 1 buổi học thử miễn phí cho bé nhà mình.

Hình 8

Còn chần chừ gĩ nữa, hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn để nhận quà tặng giá trị cho bé vui học thỏa thích và phát triển tiềm năng của mình trong dịp hè này bố mẹ nhé.

Ghi chú:

  • Thời hạn lấy mã: 30/09/2018
  • Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 1900.0362 chọn nhánh 1 để được giải đáp.
  • Chương trình áp dụng cho tất cả các phụ huynh của trường sử dụng ứng dụng KidsOnline.
  • Phụ huynh chú ý thao tác đúng theo hướng dẫn mới có thể nhận được mã.
  • KidsOnline dành tặng 400 coupon giảm giá 35% học phí, đồng thời tặng kèm 1 buổi học thử cho 300 phụ huynh đăng ký nhanh nhất.
  • Địa chỉ trung tâm năng khiếu cơ sở tại Hà Nội: số nhà 20, ngõ 75 Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, Hà Nội. (Kids Art hiện nay có 4 cơ sở tại TP.HCM và 1 cơ sở tại Hà Nội)

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN