Nếu tôi quản lý nhiều trường mầm non/hệ thống tôi có thể sử dụng KidsOnline được không?

Có. KidsOnline là công cụ hỗ trợ quản lý, thống kê cho Quản lý trường học có nhiều cơ sở. Ban Quản trị trường có thể theo dõi tình trạng hoạt động chi tiết tại từng điểm trường.

Báo giá KidsOnline – Chi phí để dùng KidsOnline có đắt đỏ không?

Với mức chi phí 30.000đ/bé/tháng/3 TK PHHS. Chi phí có thể do Nhà trường hoặc PHHS chi trả.

Quản lý có App mobile để sử dụng KidsOnline không?

Hiện tại Quản lý nhà trường sẽ sử dụng KidsOnline trên nền tảng website, phiên bản App mobile sẽ được phát hành sau.. Với quyền cao nhất – School Manager (SM), quản trị trường sẽ dễ dàng nhìn thấy hoạt động tổng quan của trường, và xuất các loại báo cáo thống kê theo yêu cầu.

Quản trị/Ban giám hiệu trường có thể xem được các thông tin gì?

School Manager có thể xem được các báo cáo liên quan đến Điểm danh, Dặn thuốc, Tình trạng hoạt động của Giáo viên, Thống kê học phí, Quản lý các Dịch vụ GTGT, Các bài viết – album ảnh đã được khởi tạo, các phần tương tác của Phụ huynh một cách có hệ thống.

Khi dùng KidsOnline, Nhà trường có bị phụ thuộc vào nhà cung cấp không?

Không. KidsOnline sẽ đào tạo các buổi cho các nhóm người dùng riêng biệt (Giáo viên & Quản trị) đảm bảo nhà trường có thể tự vận hành trong suốt quá trình sử dụng (ngoài các vấn đề liên quan đến phát triển tính năng).

Trong quá trình sử dụng, ngoài các tiện ích của ứng dụng. KidsOnline còn mang đến cho Nhà trường gì khác nữa không?

KidsOnline cam kết sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài những giá trị của sản phẩm liên tục phát triển các tính năng; của dịch vụ khi đồng hành tham gia cùng các chương trình Tổng kết năm học, Bé khỏe bé ngoan, Vui Tết trung thu,… KidsOnline còn mang lại cho Nhà trường những chương trình hấp dẫn của các đối tác mang lại. Ví dụ: Hội thảo thực hành ứng dụng CNTT tạo bài giảng mầm non sáng tạo; Hội thảo tập huấn chẩn đoán trẻ tự kỷ dưới góc độ y học & tổ chức giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật mầm non; Hội thảo xây dựng tính cách cho trẻ; Đồng hành cùng Tiny worlds; …

KidsOnline có dùng cho các trường mầm non liên cấp hay không?

KidsOnline cùng ứng dụng SchoolOnline là một hệ thống dành cho các trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông.

KidsOnline có dành cho các trường mới mở không?

KidsOnline áp dụng cho mọi quy mô trường học, không kể lớn nhỏ, mới cũ, bất cứ đâu.

Sử dụng KidsOnline có khó không?

Rất dễ dàng. Các thao tác của KidsOnline được nghiên cứu từ nghiệp vụ của người dùng, cùng các trải nghiệm của khách hàng trong nhiều năm để hoàn thiện từng ngày phù hợp với trình độ CNTT của Giáo viên mầm non.

Mất bao lâu để có thể bắt đầu sử dụng KidsOnline?

Chỉ cần tối thiểu 3 ngày làm việc, để khởi tạo hệ thống, hướng dẫn sử dụng cho Giáo viên & Phụ huynh là có thể sử dụng được KidsOnline.

Khi nhà trường sử dụng KidsOnline, các vấn đề về bảo mật thông tin của trường, thông tin người dùng sẽ diễn ra như thế nào?

Khi nhà trường chính thức sử dụng dịch vụ từ KidsOnline, hai bên sẽ cùng ký Hợp đồng hợp tác trong đó có các điều khoản cụ thể về việc bảo mật thông tin người dùng cùng trường học từ KidsOnline. KidsOnline cũng cam kết không khai thác bất kỳ thông tin KH với mục đích thương mại.

KidsOnline khác gì với các phần mềm miễn phí khác như Zalo, Facebook,

KidsOnline khác gì với SMS, điện thoại, email mà nhà trường đang sử dụng?