Hệ thống chuỗi trường mầm non Egroup – Steam Garten

KidsOnline là phần mềm quản lý trường mầm non – giải pháp quản lý được hơn 500 trường mầm non trên cả nước lựa chọn sử dụng.

Chúc mừng sự hợp tác giữa Egroup và KidsOnline. Bắt đầu từ 01/09/2017, hệ thống chuỗi trường mầm non quốc tế của Tập Đoàn Giáo Dục EGROUP sẽ sử dụng phần mềm quản lý mầm non KidsOnline để hỗ trợ công tác quản lý toàn diện: tự động hóa giấy tờ sổ sách, quản lý nhiều cơ sở, quản lý giáo viên – học sinh, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh tức thì, xuất báo cáo ngày, tháng, năm theo yêu cầu… KidsOnline mang lại giải pháp quản lý và kết nối thông tin toàn diện cho mô hình giáo dục mầm non. 

Giới thiệu về hệ thống mầm non Egroup:
Hệ thống trường mầm non đầu tiên đưa phương pháp giáo dục STEAM vào giảng dạy trong mầm non của Tập đoàn giáo dục EGROUP. 

Với trẻ từ 12 tháng đến 36 tháng STEAM là những chữ viết tắt của: Sensory (massage kích hoạt giác quan), Technogoly (Công nghệ), Emotion (Cảm xúc), Art (Nghệ thuật), Movement (Vận động).
Với trẻ từ 3 đến 6 tuổi STEAM là những chữ viết tắt của: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật), Math (Toán học).

Ngoài áp dụng phương pháp giáo dục STEAM, hệ thống cũng tập trung tăng cường tiếng Anh cho trẻ với mỗi tuần từ 8-10 tiết tiếng Anh cho lớp Chất lượng cao và nửa ngày học với giáo viên Bản Ngữ với hệ Song ngữ.
Giáo dục dự án cũng được áp dụng đối với STEAMe GARTEN, giáo viên chỉ đóng vai trò hỗ trợ trẻ nhằm giúp trẻ giải quyết những vấn đề.
STEAMe GARTEN giúp trẻ phát triển toàn diện!
Đây chính là một trong những hệ thống trường được phụ huynh tin tưởng lựa chọn gửi gắm con em mình theo học. 

Đồng hành cùng hệ thống mầm non Egroup được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ quản lý đắc lực của nhà trường. Với tính năng thuận tiện, đáp ứng nhu cầu của cả ba đối tượng: nhà trường, giáo viên và phụ huynh và sự đảm bảo về hệ thống bảo mật, KidSOnline tự hào vì được nhận rất nhiều phản hồi tích cực trong quá trình trường sử dụng. 

KidsOnline xin kính chúc hệ thống trường mầm non Egroup ngày càng phát triển!

——————————————–

KidsOnline – Phần mềm quản lý trường mầm non phổ biến nhất

Với hơn 500 trường mầm non trên cả nước đang sử dụng | Xem báo giá

http://kidsonline.edu.vn/dang-ky-su-dung-phan-mem/

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN