Đăng ký tham gia Khóa truyền cảm hứng và phát triển bản thân cho giáo viên “sức mạnh từ tình yêu thương”

  • Bạn muốn được yêu thương – hãy học cách yêu thương người khác!
  • Bạn muốn các con học sinh được các cô yêu thương – hãy yêu thương các nhân viên, giáo viên của bạn!
  • Bạn muốn các phụ huynh yêu thương trường của bạn – hãy yêu thương các con như chính con mình!

Thành công đến từ bên trong, đến từ sứ mệnh và tình yêu bạn dành cho mọi người, việc bạn muốn làm và đang làm là hành động bên ngoài. Bạn và các cô giáo của bạn cần thay đổi từ bên trong, hãy luôn tràn đầy năng lượng, sống có mục tiêu và lý tưởng, luôn có động lực và lý do để cống hiến và phát triển.

Một vấn đề rất lớn ở các trường mầm non hiện nay chúng ta đang tập trung rất nhiều vào yếu tố bên ngoài, họ đào tạo rất nhiều về chuyên môn cho giáo viên nhưng các cô không vào cuộc, họ đề ra rất nhiều chiến thuật chiến lược nhưng không ai làm, nội quy, quy chế, KPI được viết ra nhưng không ai thực hiện. Đó là lý do bạn cần cho giáo viên của mình tham gia những khoá học về động lực và cảm hứng, những khoá học về phát triển bản thân, đặc biệt là những khoá học về tình yêu thương, để tự các cô phải biết tại sao lại phải yêu thương các con và mọi người xung quanh, tại sao lại phải trở nên chuyên nghiệp. Giúp cho các cô có động lực để cống hiến và vui tươi ngôi trường của bạn sẽ thành công.

Khoá đào tạo truyền động lực và cảm hứng “SỨC MẠNH TỪ TÌNH YÊU THƯƠNG” cho cán bộ và giáo viên các trường mầm non lần đầu tiên được “Hội giáo viên mầm non tư thục Việt Nam” & KidsOnline đồng tổ chức. Các nội dung kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ trực tiếp bởi Lê Văn Trọng – Chủ tịch HĐQT hệ thống trường mầm non Việt Úc Plus. Diễn giả, nhà đào tạo đã giúp đỡ hàng trăm chủ trường mầm non xây dựng hệ thống và thành công. Với trên 10 năm kinh nghiệm cùng sứ mệnh “Đào tạo ra thế hệ trẻ em có tình yêu thương, có nhân cách và trí tuệ bằng việc làm thay đổi những người đang trực tiếp chăm sóc và dạy dỗ các con”

  • Học phí tham dự chương trình dành cho học viên phổ thông: 100.000 VND/1 Giáo viên
  • Đặc biệt: dành cho khách hàng mức Kids Charter của KidsOnline0 VND/3 Giáo viên.

Thông tin diễn giả Lê Văn Trọng: tham khảo tại đây

Thông tin khóa đào tạo: tham khảo tại đây

Thời gian: 8h00 – 18h00, ngày 9/12/2018
Địa điểm: Trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa – 165 Cầu Giấy
Hotline: 1900.0362 (nhánh 1)

Vui lòng Đăng ký & Xác nhận tại đây: https://kidsonline.edu.vn/dang-ky-tham-gia-khoa-truyen-cam-hung-va-phat-trien-ban-cho-giao-vien/

* Kids Charter: là thẻ hội viên dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ của KidsOnline và có kỳ thanh toán phí dịch vụ thời hạn 12/24/36 tháng.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN