Đăng ký tổ chức Gameshow cho trẻ miễn phí tại trường mầm non

Mùa hè rực rỡ đã gõ cửa, Nhà trường đang băn khoăn lựa chọn một chương trình hè sôi động cho các con yêu của mình:

Một chương trình trải nghiệm;

Một sân chơi đầy lý thú, bổ ích;

Hay một chương trình rèn luyện cho bé cả thể chất và tinh thần?

➡️➡️Tất cả sẽ gói trọn trong “ĐẤU TRƯỜNG VẬN ĐỘNG” – một chương trình hoàn toàn miễn phí được phổi hợp tổ chức bởi KidsOnline & tiNiWorld tại các trường Mầm non trên địa bàn Hà Nội.

Đấu trường Vận động đồng hành cùng các con:

là… sân chơi hào hứng: thúc đẩy hoạt động phát triển thể chất, nâng cao sức khỏe, sẵn sàng cho một mùa hè năng động đầy sức sống của con yêu;

là… ươm mầm nhân cách: củng cố sự tự tin và tinh thần tự lập. Nơi vun đắp niềm tin, bản lĩnh để con yêu vượt qua mọi khó khăn;

là… cùng nhau sẻ chia hạnh phúc: được bên nhau, cổ vũ, động viên trong một cuộc tranh tài; các con trải qua những cung bậc cảm xúc từ Hào hứng, Phấn khích đến vỡ oà trong Niềm vui chiến thắng;

Thể lệ tổ chức: Mỗi Đấu trường Vận động sẽ được tổ chức tại từng trường gồm:

Phần 1: Trò chơi vận động liên hoàn (30 phút) 💪💪

🔔 Ném bóng vào giỏ: Các bé đứng ở vạch và ném bóng vào giỏ, khi ném trúng bé sẽ được tham gia trò chơi tiếp theo.

🔔 Bé đi qua đường hầm (Bò chui qua cổng – Theo đường ngoằn ngoèo): Các bé sau khi ném trúng bóng sẽ được nhận 1 quả bóng bay và cầm bóng bò chui theo các cổng.

🔔 Nhảy qua các vòng tròn: Sau khi chui qua đường hầm, bé tiếp tục cầm bóng và nhảy qua các ô tròn được gắn cố định.

🔔 Đi theo đường zích zắc: Bé đi theo đường có các vật cản hình zích zắc. (Bé vẫn cầm bóng).

🔔 Chui qua dây: Bé cầm bóng ngửa người ra sau để luồn qua dây.

🎯 Bé về đích thành công

Phần 2: Zumba Dance (30 phút)

🔔 Bé tham gia nhảy cùng Mascot: Toàn trường sẽ tập trung tại sân/hội trường lớn để nhảy cùng Mascot. Các cô giáo sắp xếp cho các bé đứng thành hàng lối và có khoảng cách đủ rộng để bé nhảy.

Phần 3: Kết thúc, trao quà

🎉 Voucher vui chơi tại tiNiWorld;

🎉 Voucher quà tặng trị giá 100k từ Babyland – Toyland.
Còn chần chừ gì nữa, các cô giáo hãy đăng ký ngay để KidsOnline – tiNiWorld mang Đấu trường Vận động tới tận sân chơi trường mình nhé!
———————————————-

🔐ĐIỀU KIỆN tham gia chương trình:

– Các trường Mầm non có số lượng học sinh trên 70 (bé) và nằm trong khu vực các Quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ.

– Các trường có cơ sở vật chất: có hội trường (hoặc phòng rộng >100m2) và sân chơi cho trẻ. Nếu chỉ có sân rộng thì cần có bạt trải ra sân để đảm bảo sân sạch sẽ vì các bé chơi trườn bò trên sân.

– Link đăng ký:  http://kidsonline.edu.vn/dang-ky-tham-gia-chuong-trinh-sch…/

– Thời hạn đăng ký: 15/06/2018

– Lưu ý: sau khi đăng ký thành công, vui lòng đợi để nhân viên KidsOnline liên hệ và sắp lịch cho nhà trường.