1- Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng phần mềm KidsOnline miễn phí trong 14 ngày, công ty yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân (tên trường, địa chỉ, số lượng trẻ, website/facebook của trường, tên người liên hệ, email, điện thoại,…).  Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo chính xác và hợp pháp, Công ty CP Cổ phần KidsOnline (viết tắt Công ty KidsOnline) không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số link (liên kết) bạn đã click và những thông tin liên quan đến kết nối tới website phần mềm KidsOnline. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào phần mềm KidsOnline bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy suất đến.

2- Sử dụng thông tin cá nhân

Công ty KidsOnline thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, công ty có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng, dưới các hình như như: Gửi thư điện tử, thông báo đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông báo về các bản cập nhật,…

3- Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra bên ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

4- Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào khách hàng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà Công ty KidsOnline cung cấp.

5- Bảo mật thông tin cá nhân

Công ty KidsOnline cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Công ty KidsOnline khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6- Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Công ty KidsOnline cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại phần mềm KidsOnline. Do đó, chúng tôi đề nghị khách hàng đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

7- Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty Cổ Phần KidsOnline

Địa chỉ: số 2, ngõ 59, Láng Hạ, p. Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:  0965.002.357

Email: kidsonline@omt.vn

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sản phẩm là phầm mềm, do đó Công ty KidsOnline sau khi kí hợp đồng với khách hàng, sẽ liên hệ và đến trực tiếp công ty của khách hàng để cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm

Mọi thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ theo số 0965002357hoặc email: kidsonline@omt.vn  để được hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Khi mua sản phẩm phần mềm của công ty KidsOnline, khách hàng được bảo hành trọn đời và miễn phí.

Khách hàng có thể nhập địa chỉ mail, nhập số điện thoại để đăng ký dùng thử.

Công ty tiến hành bảo hành khi:

– Khách hàng cài đặt lại hệ điều hành trên máy tính hoặc điện thoại, phần mềm bị xóa, công ty sẽ gửi nhân viên hỗ trợ

– Phần mềm bị lỗi hoặc không tích hợp với máy tính và điện thoại

– Có bản cập nhật mới của sản phẩm nhằm nâng cấp và bổ sung tính năng hay vá lỗi của phiên bản cũ.

Lưu ý: Công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành nếu khách hàng dùng phần mềm bẻ khóa hoặc do người khác bán lại.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Khách hàng có thể lựa chọn hai hình thức thanh toán:

  • Trực tiếp tại công ty theo địa chỉ: số 2, ngõ 59, Láng Hạ, p. Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  • Chuyển khoản:

Thông tin chuyển khoản:

Tên ngân hàng: Ngân hàng Techcombank, PGD Láng Hạ, CN Ba Đình, HN

Tên chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN KIDSONLINE

Số tài khoản: 119130583907868

Nội chung chuyển khoản ghi rõ: Tên trường- điện thoại đặt hàng