Bài thơ Bé Đánh Răng

Cùng KidsOnline thưởng thức bài thơ Bé Đánh Răng nhé:

———————–

Ngày nay cha mẹ rất chú trọng đến việc bồi dưỡng tâm hồn cho bé. Nhưng có một lĩnh vực cha mẹ còn bỏ quên hoặc còn ít  quan tâm, đó chính là việc cho con cảm nhận những bài thơ, câu truyện. Việc đọc truyện cho con mới dừng lại những câu chuyện tranh có hình ảnh. Và đọc thơ thì còn ít hơn. Trong khi đó, nghe truyện, nghe thơ đóng vai trò quan trọng trong phát huy trí tưởng tượng bay bổng, phát triển tình cảm xã hội và ngôn ngữ cho bé.

Từ thực trạng đó, Kidsonline đã cho ra đời những bản thu âm bài thơ, câu truyện ở lứa tuổi mầm non kèm theo những bản nhạc phù hợp trong chuyên mục “BAY VÀO GIẤC MƠ” để các bé thưởng thức trước giờ đi ngủ. Kidsonline hy vọng đây không chỉ là cách giúp cha mẹ đưa con vào giấc ngủ ngon mà còn góp thêm một tay trong việc làm giàu tâm hồn bay bổng cho các con, một yếu tố không thể thiếu để hình thành tính nhân văn trong mỗi đứa trẻ.

Kidsonline vẫn khuyên cha mẹ hãy dành chút thời gian để đọc thơ, kể chuyện cho con mỗi ngày (nếu không biết, bạn có thể tự nghĩ ra cũng được và coi đó là tác phẩm của con với cha mẹ. Điều đó thật tuyệt!). Đừng lo con không thích giọng của bạn. Với bé, giọng nói quen thuộc, ấm áp của cha mẹ vốn đã chứa đựng đầy yêu thương với bé ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ. Và đó mới là âm thanh tuyệt vời nhất mà bé muốn nghe mãi mãi.

CÁC TIN LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN