Trường Mầm Non Liễu Giai

TRƯỜNG MẦM NON LIỄU GIAI – ỨNG DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRƯỜNG MẦM NON KIDSONLINE

Đ/C: Tầng 01, tầng 02 – Tòa V3 Homecity – số 36A – Nguyễn Chánh – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Trải qua 12 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Mầm Non Liễu Giai đã trở thành một thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy trong giáo dục của Thủ đô.
Một trong những yếu tố thành công của nhà trường là đội ngũ cán bộ, giáo viên chuyên môn cao, yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, tận tâm với công việc chăm sóc trẻ.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý trường hiệu quả hơn khi số lượng giáo viên và học sinh ngày càng tăng, ngày 15/09/2017, trường Mầm Non Liễu Giai đã kết hợp với Công ty CP KidsOnline triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non KidsOnline.
Đồng hành cùng KidsOnline được một thời gian, KidsOnline đã trở thành trợ thủ đắc lực cho nhà trường trong hoạt động quản lý của mình.

KidsOnline xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng KidsOnline như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường Mầm Non Liễu Giai luôn mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.