Hướng dẫn sử dụng dành cho giáo viên

Phần mềm quản lý trường mầm non KidsOnline là ứng dụng kết nối gia đình và nhà trường được sử dụng trong trường mầm non trên website và app mobile.

KidsOnline là công cụ hỗ trợ giúp giảm bớt gánh nặng cho giáo viên mầm non, tự động hóa giấy tờ sổ sách, các cô không còn mất công phải ghi chép báo cáo hàng ngày, tuần, tháng nữa, ngoài ra việc tương tác với phụ huynh cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Sau khi nhà trường đăng ký sử dụng phần mềm, KidsOnline sẽ cung cấp tài khoản sử dụng đến cho giáo viên và phụ huynh. Để hỗ trợ giáo viên cài đặt và sử dụng thuận tiện nhất, KidsOnline xin hướng dẫn giáo viên thực hiện chi tiết từng bước như dưới đây.

Cách sử dụng phần mềm quản lý mầm non KidsOnline:

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng nhập

Cách 1: Dùng trên Smartphone
+ Vào Google Play điền cụm từ: “KO4teacher” hoặc “KidsOnline” (với các dòng điện thoại hệ điều hành Androi)
+ Vào App-Store và điền cụm từ: “KO4teacher” hoặc “KidsOnline” (với các dòng điện thoại hệ điều hành IOS)
Phần mềm KidsOnline cho giáo viên sẽ có logo nền màu xanh dương, giáo viên tìm và tải về máy và đăng nhập.
cách 2: Dùng tên máy tính hoặc máy tính bảng
Truy cập website: http://komt.kidsonline.edu.vn và đăng nhập bằng tài khoản được cấp.

Bước 2: Trải nghiệm các tính năng

• Hướng dẫn sử dụng trên điện thoại di động:

• Hướng dẫn sử dụng chi tiết trên trên máy tính và máy tính bảng sau khi đăng nhập trên website:

KidsOnline- HDSD danh cho giao vien_001 KidsOnline- HDSD danh cho giao vien_002 KidsOnline- HDSD danh cho giao vien_003 KidsOnline- HDSD danh cho giao vien_004 KidsOnline- HDSD danh cho giao vien_005 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 19000362 để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé!

Tham gia group Hội giáo viên mầm non sáng tạo để nhận những tài liệu bổ ích dành cho giáo viên mầm non.

Like và theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/kidsonline.edu.vn/ để cập nhật những tin tức về KidsOnline.